Thi công công trình

  1. Trang chủ
  2. Dịch vụ
CAM KẾT CÔNG TRÌNH

VẬT TƯ ĐÚNG LOẠI
Cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thoải thuận trong hợp đồng . Tuyệt đối không đưa vật tư giả , vật tư kém chất lượng vào công trình . Bao kiểm tra , kiểm định , chấp nhận chịu phạt mỗi lỗi 50 triệu đồng nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm .
 
KHÔNG PHÁT SINH
Khách hàng kí hợp đồng thi công được bao phát sinh . Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế để kí kết hợp đồng , nếu có phát sinh , công ty chịu hoàn toàn chi phí phát sinh đó và thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận và cam kết trong hợp đồng .
 
KHÔNG BÁN THẦU
Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật : kỹ sư giám sát , kiến trúc sư , chuyên viên vật tư , ban giám sát an toàn lao động . Cam kết không bán thầu .
 
KHÔNG TĂNG GIÁ
Cam kết giá trị tốt nhất thị trường đối với các công ty xây dựng được tổ chức bài bản , chuyên nghiệp
Niêm yết giá xây dựng tại thời điểm kí hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình , cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tự có thay đổi khi công trình đã khởi công sau này .
 
KHÔNG LÃNG PHÍ
Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 và các quy định , quy tắc kiểm soát nghiệm thu được ban hành tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của bộ phận vật tư . Cam kết không lãng phí cho dù đó là vật tư của CĐT cung cấp .
 
ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ
Đội ngủ giám sát thường xuyên kiểm tra , kiểm soát việc thi công và cung ứng vật liệu nhằm đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ . Cam kết chịu phạt tiến độ theo đúng thoải thuận trong hợp đồng .
 
AN TOÀN – KỸ THUẬT
Qúa trình thi công thường xuyên được kiểm tra bằng máy , giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề , được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quản lí chất lượng ISO 9001 : 2008 và tiêu chuẩn xây dựng dân dụng để đảm bảo tính an toàn và yêu cầu kĩ thuật trong công trình
 
AN TOÀN LAO ĐỘNG
Đảm bảo an toàn tối đa : tất cả các công trình được bao che đúng quy định và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên của bộ phận an toàn lao động . Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động .
 
BẢO HÀNH CHU ĐÁO
Công trình do công ty thi công được bảo hành 12 tháng , bảo hành kết cấu 2 năm , bảo hành chống thấm chống dột 2 năm . Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất .
 
Các dịch vụ khác